Hiện nay âm thanh hội nghị rất được mọi người quan tâm, tìm hiểu một cách kỹ lưỡng để có thể tìm được những giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết các vấn đề khi tổ chức các cuộc họp, hội nghị, diễn thuyết, bầu cử,… gặp phải. Nắm bắt được tình hình đó, Televic-một trong những hãng đi đầu về nghiên cứu và phát triển các công nghệ, thiết bị âm thanh hội nghị đã mang đến cho người sử dụng những giải pháp tối ưu nhất nhằm nâng cao chất lượng cũng như giải quyết các khó khăn còn gặp phải khi tổ chức các cuộc họp, hội nghị, bầu cử,…từ quy mô lớn nhất tầm cỡ quốc tế, cấp quốc gia cho đến các phòng họp có quy mô nhỏ ở các địa phương. Đặc biệt, Televic là hệ thống hội nghị mở với nhiều lựa chọn cho phép người dùng tích hợp nó với bất cứ camera hội nghị truyền hình nào thông qua các thiết bị điều khiển của hãng thứ ba hoặc kết nối điều khiển trực tiếp.

Hệ thống hội nghị Televic D-Cerno

Hệ thống hội nghị Televic Plixus:

Plixus là một hệ thống hội nghị hiện đại vượt trội về hiệu suất, bảo mật và độ tin cậy. Hệ thống hoạt động thông qua mạng IP bằng cách truyền tải thông tin qua cáp CAT 5e. Truyền tải âm thanh HQ, video HD và dữ liệu qua một dây cáp đơn. Băng thông chuyên dụng được dành riêng cho âm thanh và video. Kết quả là âm thanh và video được cho ra một cách chân thực và không bị gián đoạn. Plixus cũng loại bỏ số lượng lớn thiết bị và hệ thống cáp so với hệ thống truyền thống để đưa video đến từng đại biểu. Do đó, Plixus giảm đáng kể chi phí lắp đặt và đơn giản hóa khả năng bảo trì của tổng thể kiến ​​trúc hệ thống. Hệ thống Plixus cũng được thiết kế với tính dự phòng và bảo trì. Tất cả các trạm đại biểu được kết nối với nhau trong chuỗi daisy và đơn vị cuối cùng trong chuỗi có thể đóng vòng lặp để tăng độ tin cậy và dự phòng. Hơn nữa, Plixus được hình thành với cấu trúc liên kết tự phục hồi: dữ liệu sẽ luôn đi theo con đường ngắn nhất và trong trường hợp có lỗi, Plixus sẽ tự sửa và định tuyến lại dữ liệu thông qua con đường nhanh nhất có sẵn. Phần quan trọng của thiết bị trung tâm được đóng hoàn toàn trong khi giao diện DANTE ™ cho phép các thiết bị của bên thứ ba giao tiếp với mạng lõi khép kín. Do đó, Plixus hoạt động đảm bảo, giao tiếp an toàn và bảo mật, đồng thời cho phép khả năng mở rộng thiết bị thông qua giao diện DANTE ™.

Hệ thống hội nghị Televic Plixus

Hệ thống hội nghị không dây Televic Confidea G3 Wireless: 

 • Confidea Wireless G3 sử dụng công nghệ không dây giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc thiết lập hệ thống hội nghị của mình. 
 • Hệ thống cơ bản bao gồm các yếu tố sau: 
 • Điểm truy cập hội nghị không dây Confidea (WCAP), hoạt động như một thiết bị trung tâm nhỏ. 
 • Kết hợp thiết bị này với nhiều Đơn vị đại biểu / Chủ tịch không dây (WDU). 
 • Sử dụng các đầu vào và đầu ra âm thanh được cung cấp, kết nối với các hệ thống âm thanh khác nhau như micro cầm tay (không dây), hệ thống âm thanh trong phòng, hệ thống hội nghị truyền hình,… 
 • Điểm truy cập có một máy chủ web tích hợp, bạn có thể truy cập từ bất kỳ các thiết bị khác như máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Người dùng có thể liên kết WCAP với phần mềm CoCon để cho phép cấu hình mở rộng hơn các tính năng cụ thể như bỏ phiếu. 
 • Liên kết hệ thống Confidea với camera bằng kết nối mạng LAN.
Hệ thống hội nghị Televic Confidea G3 Wireless

Giải pháp “Phòng họp không văn bản – Televic”

Tiến hành “Cải cách hành chính” là mục tiêu phấn đấu của tất cả các công ty. Thực hiện mục tiêu ấy: Văn phòng không giấy, phòng họp không văn bản, bàn ghế, nói chuyện từ xa không qua điện thoại, hội nghị qua truyền hình… là mô hình làm việc hỗ trợ tích cực đi đến đích của mục tiêu. Với ý tưởng đó hãng Televic, một hãng đi đầu về thiết bị hội thảo công nghệ đa phương tiện trên thế giới, đã đem đến cho chúng ta một giải pháp phòng họp không văn bản hoàn toàn đáp ứng các yêu cầu đó.

 • Các đại biểu thảo luận, thông qua nghị quyết hoàn toàn trên các văn bản điện tử được lưu sẵn trong máy và hiển thị trên các màn hình cảm ứng đa điểm 7 inch hoặc 10 inch hệt như chúng ta đang lướt web trên những chiếc IPAD.
 • Tra cứu dữ liệu đại biểu trên bộ đa phương tiện. Toàn bộ dữ liệu về đại biểu như tên, tuổi, quê quán, nhóm, ngôn ngữ,…được lưu trữ trong dữ liệu đại biểu và các đại biểu có thể xem dữ liệu này.
 • Các đại biểu có thể nhắn tin thảo luận nội bộ với nhau hoặc chat theo nhóm.
 • Các đại biểu có thể biểu quyết, xem video thời gian thực Full HD trên bộ đại biểu.
 • Thành phần hệ thống:
 • Các thiết bị hội nghị truyền hình: Camera, Codec, màn hình hiển thị, màn hình chọn.
 • Các thiết bị hội thảo đa phương tiện: Bộ điều khiển trung tâm, bộ đại biểu đa phương tiện, bộ chia mạng, máy tính cài phần mềm điều khiển, các bộ video IN, OUT, máy tính trình chiếu Slide, phần mềm Auto-tracking với camera hội nghị truyền hình.
 • Các thiết bị phiên dịch: bàn phiên dịch viên.
 • Các bộ điều khiển và chuyển mạch tín hiệu hình ảnh, switch, thiết bị truyền dẫn.
 • Nguyên lý hoạt động của hệ thống:
 • Các thiết bị được kết nối với nhau duy nhất qua đường cáp mạng CAT 5e để truyền cả dữ liệu video Full HD và Data. Hình ảnh có thể được trích xuất tại một điểm bất kỳ trong mạng để hiển thị ra màn hình nhỏ hoặc màn hình lớn. Hình ảnh cũng được đưa vào mạng tại một điểm bất kỳ qua các bộ giao diện Flixus Video In/OutHình ảnh được đưa vào và ra từ hệ thống camera hội nghị truyền hình được tích hợp tính năng Auto-tracking với hệ thống camera hội nghị truyền hình. Tích hợp Auto-tracking giữa thiết bị hội nghị truyền hình (codec) với thiết bị hội nghị đa phương tiện có thể qua thiết bị điều khiển của hãng thứ 3.
Hệ thống hội nghị truyền hình Televic

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & PHẦN MỀM TRÍ DŨNG TỰ HÀO LÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THIẾT BỊ HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TELEVIC

Công Ty TNHH Công Nghệ & Phần Mềm Trí Dũng chuyên phân phối, tư vấn giải pháp thiết bị hội nghị Televic.

Để được tư vấn và báo giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0328 900 247.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder