Sự linh hoạt trong hệ thống hội nghị là gì?

Ngày nay khi các cuộc họp, hội nghị, hội thảo,…ngày càng trở nên linh hoạt kéo theo đó là những giải pháp đáp ứng được tính linh hoạt cao hơn trong hội họp. Nắm bắt được yêu cầu đó, Televic Conference đã cho ra mắt giải pháp hệ thống hội nghị không dây Confidea FLEX thế hệ thứ 4 (Confidea FLEX G4). Đây là một giải pháp hàng đầu hiện nay đáp ứng những sự linh hoạt tuyệt đối trong hội thảo về số lượng người tham dự, những sự lựa chọn về hệ thống hội nghị trong từng quy mô khác nhau và thiết kế, thi công lắp đặt trong hệ thống hội thảo. Điều này giải quyết hoàn toàn vấn đề dây cáp trong thi công, lắp đặt do 100% toàn bộ hệ thống sử dụng kết nối mạng không dây và chất lượng truyền tải âm thanh đến người dùng là vô cùng tuyệt vời.

Hoàn toàn sử dụng kết nối không dây

Televic Conference tự tin gọi hệ thống này là “Hệ thống hội nghị không dây tốt nhất trong số các hệ thống cùng phân khúc”. Dựa trên công nghệ WIFI 5 tiêu chuẩn, hệ thống sử dụng sự kết hợp các kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để nâng cao, cải thiện chất lượng và độ tin cậy trong việc thu tín hiệu. Điều này duy trì sự ổn định và là duy nhất trên thị trường hội nghị không dây hiện nay. Hệ thống hội nghị không dây Televic Confidea FLEX G4 là giải pháp tối ưu nhằm giải quyết các yêu cầu về quy mô từng phòng họp với cách thiết lập nhanh chóng và đơn giản.

Tính nghệ thuật trong thiết kế

Về mặt thiết kế, hệ thống hội nghị không dây Confidea FLEX G4 tiếp tục thiết kệ dựa trên những sản phẩm có dây trước đây. Một sự lựa chọn rất cân nhắc, vì thiết kế hiện tại này nằm trong số ít khả năng thuyết phục được các bồi thẩm đoàn của Giải thưởng Red Dot, những người đã nhận xét về giải pháp như sau: “Thiết bị hội nghị này được thiết kế để thân thiện với người dùng. Những ý tưởng về thiết kế cần được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo các cuộc họp được diễn ra một cách suôn sẻ”.

Confidea FLEX

Tính bảo mật của hệ thống

Với hệ thống hội nghị không dây Confidea FLEX G4, các cuộc họp, hội nghị, hội thảo,…sẽ luôn được diễn ra với sự riêng tư và bí mật một cách tuyệt đối. Mã hóa WPA2 Enterprise được nâng cao và xác thực từng đơn vị chỉ là một vài trong số các tính năng biến hệ thống hội nghị không dây Confidea FLEX G4 thành một trong những giải pháp an toàn nhất trên thị trường hiện này.

Hệ thống quản lý PIN thông minh

Được thiết kế dành cho sự di động của toàn hệ thống, hệ thống hội nghị không dây Televic Confidea FLEX G4 sẽ không để tuổi thọ pin làm ảnh hưởng đến hiệu quả của cuộc họp. Mỗi thiết bị không dây đều đi kèm với một pin Li-ion nhỏ gọn cung cấp khả năng tự chủ trong 12 giờ với một lần sạc 2 giờ. Để có thời gian hoạt động lâu hơn nữa, pin thứ hai có thể được bổ sung trong ngăn kép để tăng gấp đôi thời gian họp lên 24 giờ. Thiết bị cũng có thể chạy trên bộ sạc USB-C tiêu chuẩn.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & PHẦN MỀM TRÍ DŨNG TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THIẾT BỊ HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TELEVIC

Công Ty TNHH Công Nghệ & Phần Mềm Trí Dũng chuyên phân phối, tư vấn giải pháp thiết bị hội nghị Televic.

Để được tư vấn và báo giá chính xác hãy liên hệ với chúng tôi.

Hotline: 0328 900 247


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder