Từ đầu những năm 70 của thế kỷ trước, Televic Conference đã nghiên cứu phát triển và sản xuất các giải pháp, thiết bị hội nghị cho các cuộc họp bầu cử và diễn thuyết. Dưới đây là bức hình từ năm 1972, với các nhà lãnh đạo của một số quốc gia hàng đầu của Châu Âu đã chứng minh rằng Televic Conference đã cung cấp các giải pháp hội nghị tiên tiến dành cho các tổ chức cấp cao thời bấy giờ như Nghị viện Châu Âu và Uỷ ban Châu Âu.

Ngày nay, với hàng nghìn khách hàng trên toàn thế giới tin tưởng Televic Conference để kiểm soát các cuộc họp của họ, để nghe, được lắng nghe và đưa ra các quyết định đúng đắn. Từ các giải pháp cắm và chạy đơn giản đến các giải pháp thiết lập cài đặt phức tạp nhất, Televic Conference luôn bắt nhịp với các giải pháp sáng tạo, thân thiện với người dùng với thiết kế tuyệt đẹp.

Với sự nhanh nhẹn là một trong những giá trị cốt lõi của mình, Televic Conference liên tục thích ứng với một thế giới luôn thay đổi, cung cấp các giải pháp cho các cuộc họp hỗn hợp, các cuộc họp trực tuyến và kết hợp với camera tracking.

Từ các tổ chức quốc tế lớn nhất đến quốc hội địa phương và hội đồng thành phố đến các phòng họp có quy mô nhỏ: Televic Conference luôn góp phần làm nên các cuộc họp thành công trên toàn thế giới.

12-1

Hãng Televic có trụ sở chính tại vương quốc Bỉ và nhiều văn phòng chi nhánh trên thế giới. Hãng có nhà máy tại Bỉ và Trung Quốc. Sản phẩm của hãng phần lớn được sản xuất tại Bỉ, có một vài phụ kiện nhỏ được sản xuất tại Trung Quốc.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ & PHẦN MỀM TRÍ DŨNG TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG CÁC THIẾT BỊ HỆ THỐNG HỘI NGHỊ TELEVIC. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp phù hợp. Hotline: 0328 900 247.


0 Bình luận

Trả lời

Avatar placeholder