Công ty Trí Dũng cung cấp thiết kế giải pháp xếp hàng tự động thông minh với một số tính năng chính sau:

Có nhiều cách thức lấy số xếp hàng: lấy tại điểm lấy số, lấy từ xa qua internet trên điện thoại hoặc máy tính. Điểm lấy số xếp hàng có thể là loại nút bấm cảm ứng không có màn hình hoặc nút bấm trên màn hình cảm ứng. Tất cả điểm lấy số đều là kết nối không dây.

Hệ thống có thể có nhiều hàng đợi. Mỗi hàng đợi có một nút bấm cảm ứng để lấy số riêng.

Có nhiều cách gọi số: gọi bằng nút cảm ứng không dây đặt tại từng quầy hoặc gọi bằng trình duyệt máy tính của người phục vụ. Việc sử dụng trình duyệt sẽ tiện dụng hơn là việc phải cài đặt phần mềm như những nhà cung cấp khác. Tất cả các nút bấm gọi số đều là cảm ứng và kết nối không dây.

Hệ thống cho phép người phục vụ cố định theo nút được cấp nếu vị trí phục vụ chỉ có một người dùng duy nhất như các nhân viên ngân hàng.

Với những nơi sử dụng người phục vụ theo ca (như bệnh viện) hệ thống có thể cho phép người dùng đăng nhập bằng thẻ không tiếp xúc mỗi khi vào ca của mình.

Hệ thống hiển thị thông tin phục vụ đa dạng, có thể tùy chỉnh theo thiết kế. Kích thước màn hình tùy chọn bởi người dùng. Tất cả các màn hình hiển thị đều là kết nối không dây.

Hệ thống có thể cung cấp báo cáo về các thông tin như tổng số người đã lấy số xếp hàng. Tổng số người đã được phục vụ. Ngày giờ xếp hàng. Ngày giờ phục vụ. Thời gian phục vụ. Số người được phục vụ theo mỗi vị trí,…

Hãy liên hệ với công ty Trí Dũng theo số hotline 0328 900 247 để được tư vấn, thiết kế giải pháp và cung cấp lắp đặt.

Tham khảo các sản phẩm xếp hàng tự động tại website bán hàng của Trí Dũng >>>

Chuyên mục: Giải pháp