Bạn thử tưởng tượng khi bạn về đến cổng, cánh cổng tự động mở ra cho bạn vào nhà với lời chào “Chào mừng bạn đã về nhà” hay “Chào mừng chủ nhân đã về nhà”. Nếu bạn về nhà vào lúc trời đã tối hệ thống đèn từ ngoài cổng vào đến sân nhà, thềm nhà đều được tự động bật sáng (mà không cần phải bật sẵn cả đêm để gây lãng phí điện) để bạn không phải đi trong đêm tối.

Khi bạn đứng ở thềm nhà, camera sẽ nhận diện ra bạn và tự động mở cửa mời bạn vào nhà với lời chào “Mời bạn vào nhà” hoặc “Mời chủ nhân vào nhà”.

Khi vào đến nhà hệ thống sẽ tự động bật sáng các đèn, phát một bài hát mà bạn yêu thích, bạn có thể ra lệnh cho hệ thống phát một bài hát khác bằng giọng nói của mình.

Khi bước chân vào nhà vệ sinh/nhà tắm, đèn và quạt hút mùi tự động được bật lên. Nước nóng đã có sẵn trong bình ở thời điểm trước khi bạn về (mà không cần phải bật cả ngày để gây lãng phí điện).

Bước vào phòng ngủ âm nhạc du dương khác được tự động bật lên, đèn tối dần, rèm cửa được tự động đóng lại. Bạn lên giường và tận hưởng thư giãn với một số bản nhạc du dương trước khi chìm vào giấc ngủ.

Bạn có thể tắt toàn bộ đèn chiếu sang, âm thanh ở các phòng khi đang nằm trong chăn bằng giọng nói hay một nút bấm cảm ứng hiện đại đặt cạnh đầu giường.

Sáng ngủ dậy, một bản nhạc du dương lại tự động được phát để bạn đón chào ngày mới vui vẻ. Bạn có thể hỏi hệ thống các thông tin như “Nhiệt độ hôm nay thế nào?” hay “Hôm nay là thứ mấy?”.

Tiếp theo đó hệ thống đèn trong phòng được bật, hệ thống rèm cửa được kéo ra.

Bạn có muốn ở trong một ngôi nhà thông minh như vậy không. Liên hệ ngay với công ty Trí Dũng để được tư vấn và lắp đặt.

Nhà thông minh do công ty Trí Dũng cung cấp còn có khả năng tạo thành hệ thống WIFI MESH giúp tăng cường vùng phủ sóng WIFI trong mọi ngõ ngách ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra công ty Trí Dũng còn có các giải pháp nhà máy thông minh, giao thông thông minh, chuồng trại và đồng ruộng thông minh.

Tham khảo các sản phẩm xếp hàng tự động tại website bán hàng của Trí Dũng >>>

Chuyên mục: Giải pháp